.

Mercedes là thương hiệu xe hơi nổi tiếng đến từ Đức, các mẫu xe của Mercedes rất được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Mới đây, Mercedes Việt Nam công bố giá bán các mẫu xe mới nhất tại thị trường Việt Nam. Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Để có thông tin giá chính xác, khách hàng nên chủ động tới các đại lý gần nhất để tìm hiểu về giá và các chương trình ưu đãi kèm theo.

thi-truong-o-to-viet-thang-cuoi-nam-cap-nhat-gia-xe-mercedes-benz-moi-nhat
thi-truong-o-to-viet-thang-cuoi-nam-cap-nhat-gia-xe-mercedes-benz-moi-nhat
thi-truong-o-to-viet-thang-cuoi-nam-cap-nhat-gia-xe-mercedes-benz-moi-nhat Giá xe Mercedes-Benz mới nhất tại Việt Nam. Tham khảo: Giaxeoto

Tại thị trường Việt Nam, Mercedes-Benz đã sớm định vị được chỗ đứng tại phân khúc xe hơi cao cấp bằng uy tín chất lượng cũng như đẳng cấp cho người sử dụng.

Đây cũng là một trong số ít các thương hiệu xe sang có nhà máy lắp ráp tại Việt Nam, bởi vậy, các sản phẩm của Mercedes luôn có thế mạnh về giá bán với mức thuế ưu đãi hấp dẫn. Hiện Mercedes-Benz lắp ráp các mẫu C-class, E-class, S-class và xe thể thao đa dụng GLC.

Trước đó, Mercedes-Benz đã chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng mẫu xe cỡ nhỏ CLA-Class Coupe thế hệ mới trong khuôn khổ triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới CES 2019 (Las Vegas, Mỹ).

thi-truong-o-to-viet-thang-cuoi-nam-cap-nhat-gia-xe-mercedes-benz-moi-nhat  Mercedes-Benz CLA-Class Coupe 2019 mới ra mắt. Ảnh: Carscoops

Theo đó, mẫu xe không chỉ kế thừa dáng vẻ thể thao của đàn anh CLS-Class, Mercedes-Benz CLA Coupe 2019 còn sở hữu hàng loạt những công nghệ từ sedan đầu bảng S-Class.

Hiện tại, Mercedes-Benz chưa công bố giá bán chính thức của mẫu xe, song với thế hệ thứ 2 của Mercedes-Benz CLA Coupe đánh dấu một bước tiến mới, nâng tầm mẫu xe này trong phân khúc xe hạng sang cỡ nhỏ.

Mercedes-Benz sản xuất CLA thế hệ thứ hai tại nhà máy Kecskemét ở Hungary và sẽ được tung ra thị trường vào tháng 5/2019.

Đỗ Thu Thoan

Khách hàng muốn mua Hyundai Santafe 2019 chú ý: Đại lý ủy quyền bán xe chênh cả trăm triệu
Hoạt động Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 2019: Tăng tốc để bứt phá!
Quảng Ninh: Đối tượng vận chuyển hơn 2.000 lọ kem dưỡng da nhập lậu từ Trung Quốc
#frm_ques {border-top: 1px dotted #666; margin: 8px 0; padding: 13px 0;} #tbl_question td {padding: 3px!important;} #tbl_question td label {font-size: 13px; font-weight: bold;} #tbl_question td input {border: 1px solid #ddd; padding: 5px 8px; border-radius: 3px; width: 300px;} #tbl_question td .error {border-color: red!important;} #tbl_question td textarea {border: 1px solid #ddd; padding: 8px;} #tbl_question #btn_submit {font-weight: bold; font-size: 13px; background: #004276; color: #FFF; width: 140px; border-radius: 3px;} .ques-ans .ques {background: #eee;} .ques-ans .ques_content {font-style: italic;} .ques-ans .ans {padding-left: 15px;} #main-detail .question_gltt{font-size: 15px !important;line-height: inherit !important; word-spacing: .5px;} #main-detail .answer_gltt{text-align: justify; padding-left: 21px;border-left: 2px solid #ddd;margin-left: 44px !important;} #main-detail .answer_gltt .answer_gltt_{font-size: 15px !important;line-height: 24px !important; word-spacing: .5px;color:#b80000 !important}
Nguồn: vietq.vn